หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

เราคือใคร?


Jiangxi Chundi Biotech Co., Ltd. เป็นองค์กรไฮเทคแห่งชาติที่บูรณาการวิทยาศาสตร์ อุตสาหกรรม และการค้า ด้วยทุนจดทะเบียน 30 ล้านหยวน และพื้นที่ 42000 ตร.ม.2. ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยี Jinggangshan เมือง Ji'an มณฑลเจียงซี บริษัทส่วนใหญ่ผลิตวิตามินดีจากพืชและสารอะนาล็อกของวิตามินดีที่ออกฤทธิ์ คอเลสเตอรอลจากพืช และอนุพันธ์ของบริษัท ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมยา อาหารสัตว์ และอาหาร

บริษัทมีอุปกรณ์การผลิตที่ครบครัน ได้สร้างสายการผลิตที่มีความสามารถประจำปีของผลึกวิตามินดี 10 3 ตัน ผลึกวิตามินดี 10 ไฮดรอกซี 25 ตัน 3 ตัน และผลึกวิตามินดี 2 ตัน 2 ตัน โครงการอุตสาหกรรมเช่นโคเลสเตอรอล 20 ตันและอนุพันธ์ของวิตามินดีเช่น Calcitriol, Alpha calcitriol และ Calcipotriol เป็นต้น บริษัทมีอุปกรณ์และอุปกรณ์การหมัก โฟโตเคมีและสังเคราะห์ขั้นสูง การออกแบบกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ การจัดวางอุปกรณ์ที่เหมาะสม และมาตรการด้านความปลอดภัยและการปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยสมบูรณ์

บริษัทได้จัดตั้งศูนย์ R&D ในเมืองฉางซา มณฑลหูหนาน โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาระดับสูงที่มีการศึกษาสูงซึ่งอุทิศตนเพื่อการวิจัยและพัฒนา API และตัวกลางทางเภสัชกรรมที่มีเทคโนโลยีสูง บริษัทได้รับการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 และ ISO14001 การรับรองระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัทได้ยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจในด้านความซื่อสัตย์ ความขยัน นวัตกรรมและ win-win มาโดยตลอด เราจะพยายามค้นหาโอกาสใหม่ ๆ พบกับความท้าทายใหม่ ๆ และก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจกับพันธมิตรของเราในอนาคตที่สดใส

หมวดหมู่ยอดฮิต