หมวดหมู่ทั้งหมด
EN

วิจัยและพัฒนา

หน้าแรก>วิจัยและพัฒนา

แพลตฟอร์ม R&D

เจียงซี ชุนดี ไบโอเทค มี ก่อตั้งศูนย์ R&D ในฉางซา เมืองหลวงของมณฑลหูหนานครอบคลุมพื้นที่กว่า 2000m2มีห้องปฏิบัติการสังเคราะห์อิสระ 9 ห้อง พร้อมด้วย Pเคมีร้อน Rเครื่องปฏิกรณ์, Cนักสะสม Type Cทันที Temperature Hการรับประทานอาหาร Mแม่เหล็ก Sเทียร์เรอร์, Rโอตารี Eเครื่องระเหย, Low Temperature Cทันที Temperature Rปฏิกิริยา BATH, Aอัตโนมัติ Mน้ำมัน Titrator, HPLC, GC, UV aและเครื่องมือวิเคราะห์ขั้นสูงกว่า 200 ชุดและอุปกรณ์ทดลองสังเคราะห์ประเภทต่างๆซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการด้านการวิจัยเชิงนวัตกรรมได้อย่างเต็มที่

ทีมงาน R&D ประกอบด้วยบุคลากรมากกว่า 50 คน ทุกคนสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไป ในหมู่พวกเขามีพรสวรรค์ด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่โดดเด่น 1 คนจากสหรัฐอเมริกา วิศวกรอาวุโส 5 คน แพทย์ 2 คน และผู้เชี่ยวชาญ 14 คน นักวิจัยหลักมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการพัฒนายาเคมี เป็นทีมเทคนิคระดับสูงที่ผสานรวมทักษะและความรู้ด้านเทคโนโลยีชีวภาพ การสังเคราะห์สารเคมี และเภสัชศาสตร์ โดยมีส่วนร่วมอย่างลึกซึ้งในการพัฒนายา 

นอกจากนี้บริษัทยังร่วมมือกับ คณะวิศวกรรมเคมี ของมหาวิทยาลัยหูหนานเพื่อพัฒนายาใหม่และเทคโนโลยีใหม่ร่วมกันซึ่งเพิ่มขีดความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

4

5

6

ทรัพย์สินทางปัญญา

บริษัทได้ดำเนินการเทคโนโลยีใหม่จำนวนมาก การวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ เทคโนโลยีหลักได้ยื่นขอสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 39 รายการ โดย 17 รายการได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ที่ได้รับอนุญาต ในเวลาเดียวกันกับการวิจัยและพัฒนาอิสระ ด้วยการรวมทรัพยากร บริษัทได้ดำเนินการความร่วมมือทางเทคนิคในเชิงลึกกับมหาวิทยาลัยหูหนาน และร่วมกันดำเนินการวิจัยเกี่ยวกับปัญหาทางเทคนิคที่สำคัญในการสังเคราะห์ทางเคมี

bt

ห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์

ห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์

คอเลสเตอรอลจากพืช

แหล่งทั่วไปของคอเลสเตอรอลสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมมาจากเนื้อเยื่อสัตว์หรือสกัดจากลาโนลิน แหล่งที่มาของสัตว์เหล่านี้มีความเสี่ยงที่ TSE/BSE จะถ่ายโอนไปยังผลิตภัณฑ์ยาของมนุษย์และยารักษาสัตว์ วิธีรับคอเลสเตอรอลที่ไม่ใช่จากสัตว์มักเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับอุตสาหกรรมนี้

หลังจากการพัฒนามา 10 ปี บริษัทของเราประสบความสำเร็จในการคิดค้นเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเพื่อผลิตคอเลสเตอรอลจากสเตอรอลจากพืช คอเลสเตอรอลที่ไม่ใช่จากสัตว์นี้สามารถหลีกเลี่ยงแหล่งที่อาจเกิดการปนเปื้อนของสัตว์ได้ เนื่องจากเป็นไปตามกระบวนการกึ่งสังเคราะห์ที่เริ่มต้นจากสเตอรอลจากพืช กระบวนการ เป็นสีเขียวและกำลังการผลิตได้ถึง 20 ตันต่อปี สามารถใช้ได้ในเครื่องสำอางระดับไฮเอนด์ เช่นเดียวกับยาไลโปโซมระดับไฮเอนด์และวัคซีน mRNA

วิตามิน D3 จากพืช

จัดหาวิตามินดี 3 ที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ โดยให้ทางเลือกที่ไม่ใช่สัตว์แทนยาและโภชนาการของมนุษย์

วิตามินดี 25 ไฮดรอกซีจากพืช

เมื่อเทียบกับวิตามิน D3 แล้ว 25-hydroxyvitamin D3 จะบายพาสการเผาผลาญของตับ เข้าสู่การไหลเวียนของเลือดได้เร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำหน้าที่ในสภาวะสมดุลของแคลเซียมได้ดีขึ้น ส่งเสริมการเจริญเติบโตของกระดูกและกล้ามเนื้อ และเสริมการตอบสนองของภูมิคุ้มกัน

อนุพันธ์วิตามินดีที่ใช้งานอยู่ (API จากพืช)

แคลซิเฟดิออล; แคลเซียม; อัลฟาแคลซิดอล; แคลซิโพทริออล; เอลเดแคลซิทอล; แมกซาแคลซิทอล

หมวดหมู่ยอดฮิต